<$BlogRSDURL$>

"உள்ளொன்று வைத்துப் புறமொன்று பேசுவார் உறவு கலவாமை வேண்டும்" - வள்ளலார். Thank you for your visit. This Tamil blog is in Unicode. If you can't see tamil text, right click & select Encoding -> Unicode (UTF-8). Click on 'Comments' and write your opinion in Tamil or English.

30.8.04

நல்ல உணவு.. 

பக்கத்து வீட்டுக்காரர் நுண்ணலை அடுப்பு ஒன்றை வாங்கியிருப்பதாகச் சொல்லி முத்ன்முதலாக அந்த அடுப்பில் செய்த கேக்கைக் கொண்டு வந்தார். அப்போது வழக்கம் போல் கணினி முன் அமர்ந்து இணையத்தில் மேய்ந்து கொண்டிருந்தேன். அருகில் உட்கார்ந்து சற்று நேரம் அதைக் கவனித்துக் கொண்டிருந்தார். பிறகு "நுண்ணலை அடுப்பைப் பற்றியும் அதை எவ்வாறு சரியாகப் பயன்படுத்துவது என்பது பற்றியும் தேடிப் பார்த்துச் சொல்லுங்கள்" என்று சொல்லிவிட்டு எழுந்து போய் விட்டார்.

அவர் சென்ற பிறகு நுண்ணலை அடுப்பு என்று கூகிளில் குறிப்பிட்டுத் தேடிய எனக்கு மிகுந்த அதிர்ச்சி காத்திருந்தது. நுண்ணலைகளால் உணவுப் பொருளிலுள்ள மூலக் கூறுகள் மிகுந்த அதிர்வுக்கு உள்ளாக்கப் பட்டு இரசாயன மாற்றத்திற்கு உட்படுவதாகவும் அந்த உணவை உண்பதால் புற்று நோய் வருவதற்கான வாய்ப்புக்கள் மிகுதி என்ற வகையிலும் பல தகவல்கள் எழுதப் பட்டிருந்தன. சோவியத் ருசியா போன்ற நாடுகளில் மக்களின் உடல் நலன் கருதிப் பல ஆண்டுகள் முன்பே நுண்ணலை அடுப்புக்கள் தடை செய்யப் பட்டுள்ளன என்ற தகவலும் தெரிய வந்தது.

இவற்றையெல்லாம் படித்த பிறகு அந்தப் பக்கத்து வீட்டுக் காரரிடம் எப்படிச் சொல்வது என்று தெரியாமல் திணறிக் கொண்டிருக்கிறேன். பல ஆயிரம் ரூபாய்களைக் கொடுத்து வாங்கிய பொருளைப் பயன்படுத்தாதீர்கள் என்பது எப்படி?

ஆனால் அவர் நலமாக வாழ வேண்டுமானால் அதை மிக அரிதாகப் பயன்படுத்த வேண்டும் என்று எப்போதாவது சொல்லி விடுவேன்.

இவை குறித்து மேற்கொண்டு தெரிந்து கொள்ள வேண்டுமானால் கீழ்க்கண்ட இணைய தளங்களுக்குச் சென்று பாருங்கள்:

http://www.mercola.com/article/microwave/hazards.htm

http://www.all-natural.com/microwa1.html

http://www.relfe.com/microwave.html

http://www.geocities.com/missionstmichael/MicrowaveCooking.html

1. பொதுவாக நல்ல ஊட்டச் சத்துள்ள உணவு என்பது முளை விடும் தானியங்களும், பழங்களும், பச்சையாக உண்ணக்கூடிய காய்களும், கீரை வகைகளும் எனலாம்.

2. பச்சையாக உண்ண முடியாதவற்றை நீராவியிலோ நீரிலோ வேகவைத்து உண்ணலாம்.

3. குறைவான எண்ணையில் வதக்கிச் சமைத்தவற்றை கூட ஓரளவு பரவாயில்லை.. சாப்பிடக் கூடியவைதான் என்று சொல்லலாம்.

4. எண்ணையில் வறுத்தெடுத்த உணவுகளில் உயிர்ச் சத்துக்கள் எல்லாம் அழிந்து போய் விடுவதால் அவை வயிற்றை நிரப்பப் பயன்படுகின்றனவே அன்றி அவற்றில் நலமான வாழ்விற்கான எந்தச் சத்துப் பொருட்களும் இருப்பதில்லை. வறுத்ததும் பொரித்ததும் மறுத்தால்.. நல்ல உடல் நலம் பெறுவது உறுதி.

5. நுண்ணலை அடுப்பு போன்றவை தீங்கு பயக்கும்.. அவற்றில் சமைத்து உண்பது நல்ல உடல் நலத்துக்கு உதவாது..
|
Comments:
Best regards from NY! » » »
 
உங்களை வலைச்சரத்தில் அறிமுகம்
செய்திருக்கேன். நேரம் கிடைக்கும்
போது பார்க்கவும்.

http://blogintamil.blogspot.com/2011/06/blog-post_11.html
 
Post a Comment

This page is powered by Blogger. Isn't yours?